Những loại bồn cầu Teady trên thị trường

Với dòng sản phẩm bồn cầu Teady 1 khối sử dụng hệ thống xả tiết kiệm với lượng nước trung bình từ 3-6 lít. Bồn cầu Teady 1 khối có kích thước lớn hơn loại 2 khối nên thường phù hợp với phòng tắm có kích thước rộng, cho cảm giác thoải mái. Do bồn cầu này lớn và không có nhiều khe nên việc lau chùi vệ sinh được thực hiện rất dễ dàng. Hơn nữa, bồn cầu sử dụng lực hút của nước để xả nên cầu hầm và ống thông hơi được thiết kế khá lớn để tránh tình trạng xả không sạch.

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu Teady 2 khối có kích thước nhỏ gọn. Vì vậy phù hợp với các phòng vệ sinh và khu nhà tắm có diện tích hẹp. Với hệ thống xả nước thẳng từ thùng chứa nên lượng nước sẽ tốn hơn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này không yêu cầu cao về cầu hầm và ống thông hơi.

Bồn cầu xả gạt tay Teady, đây là dòng bồn cầu Teady được thiết kế đơn giản nhưng sử dụng bền, ít hư hỏng hơn dạng nhấn. Lượng nước xả 6 lít khá lớn với các tính năng xả nước bằng tay, chống bẩn, có nắp đậy và xả hút kết hợp xoáy.

Bồn cầu trẻ em Teady, đây là dòng bồn cầu Teady được thiết kế dành cho trẻ em và đang được thị trường ưa chuộng tin dùng. Bàn cầu không có nhiều khe kẽ, nhỏ gọn nên khá dễ lau chùi cọ rửa. Hệ thống xả thẳng tiêu tốn khoảng 6 lít nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *